DÙNG LƯƠNG KHÔ NHƯ MỘT LOẠI THỰC PHẨM ĐỂ TĂNG CÂN CÓ NÊN KHÔNG ?

Trong một bánh lương khô 100g có thể cung cấp 240 kcal  gần bằng 2 bát cơm bình thường. Trong lương khô có chứa nhiều đường và carbohydrate nên khuyến khích dùng như một món ăn vặt để tăng cân

Lương khô rất phù hợp Trong trường hợp bạn đi công tác, đi phượt và ở trong những những nơi không có điều kiện ăn uống đầy đủ như lũ lụt hạn hán, thì lương khô có thể thay thế cho bữa ăn vì chứa nhiều năng lượng.

Lương khô – thực phẩm giàu năng lượng

Dùng lương khô như một loại thực phẩm để tăng cân có nên không ?

Lương khô quân đội Là loại thức ăn nhỏ gọn, dễ bảo quản, được đóng gói đơn giản dễ mang theo mọi lúc mọi nơi, thời chiến tranh lương khô được sản xuất để phục vụ cho các chiến sĩ thời hòa bình lương khô được dùng trong những hoàn cảnh khó khăn, cấp bách lũ lụt, hạn hán hoặc trong những chuyến đi phượt.

Như đã nói lương khô là thực phẩm giàu năng lượng vì vậy, Tốt nhất, thỉnh thoảng trước khi bạn tập thể dục 30 phút bạn nên ăn 1 thanh lương khô (khoảng 100g) . Vì năng lượng từ đường carbonhydrat thường được tiêu hóa dễ dàng, và trở thành nguồn nhiên liệu sẵn sàng cho việc tập luyện.

Đường trong lương khô hay hầu hết các loại bánh ngọt đều tăng khả năng tích lũy năng lượng dư thừa dưới dạng mỡ trắng

Xem thêm: LỢI ÍCH CỦA LƯƠNG KHÔ QUÂN ĐỘI KHI CHƠI THỂ DỤC THỂ THAO, KHỔ LUYỆN THÂN THỂ ?

Chú ý:

Lương khô, đúng như tính chất là mục đích khi sản xuất chỉ nên xem là thực phẩm bổ xung khi không có điều kiện nấu nướng hoặc khi đi dã ngoại, du lịch dài ngày, đi phượt…

Bạn nên lưu ý xây dựng một chế độ dinh dưỡng cân bằng và khoa học sao cho đầy đủ các nhóm chất cần thiết và chọn thực phẩm ít năng lượng nhưng giàu dinh dưỡng như các loại trái cây ít ngọt, các loại khoai, các loại hạt.


Liên hệ mua Lương Khô:

Phone: +84. 912.02.10.90

Facebook: https://www.facebook.com/luongkho.net/

Website: http://luongkho.net

[X]