LƯƠNG KHÔ DÙNG CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG – LƯƠNG KHÔ HAPPY LIFE - Lương Khô Hà Nội
15643
post-template-default,single,single-post,postid-15643,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-content-sidebar-responsive,columns-3,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

LƯƠNG KHÔ DÙNG CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG – LƯƠNG KHÔ HAPPY LIFE

Tại sao lương khô happy life lại dành cho người ăn kiêng?

Lương khô Happylife là sản phẩm Lương khô chất lượng cao, sử dụng đường Stevia chiết xuất từ cây cỏ ngọt thiên nhiên sản phẩm này không lên men  và chứa ít năng lượng, độ ngọt cao và lớn gấp hàng trăm lần mía đường, không gây ảnh hưởng đến hàm lượng insulin trong máu, không bị phân hủy mà hương vị lại thơm ngon, có thể thay thế đường trong chế độ ăn kiêng.

Lương khô Happylife  bổ sung bơ thực vật chọn lọc kết hợp với hạt điều, sữa bột gầy hảo hạng… đáp ứng các thành phần dinh dưỡng cơ bản và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm: Lương khô bay

Giới thiệu sản phẩm lương khô happy life ?

Lương khô quân đội không những bảo đảm đủ dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể hoạt động cả ngày mà còn không bị no căng, đầy bụng làm cho có cảm giác thoải mái. Một phong lương khô quân đội nhỏ gọn có thể giúp bạn thay bữa ăn mà cơ thể lại rất nhẹ nhàng, thoải mái cho mọi hoạt động thể dục thể thao.

Đặc biệt với quy cách đóng gói đơn giản gọn nhẹ lương khô rất phù hợp cho những lúc đi xa, phượt hay những lúc bận rộn, ít thời gian mà cần ăn nhanh chóng, lương khô hoàn toàn có thể thay được bữa ăn, đủ dinh dưỡng.

Quy cách đóng gói: Thùng 06 kg (gồm 06 hộp, mỗi hộp 1kg)

Hộp 01 kg (gồm 10 gói nhỏ)

Năng lượng: >= 4050 Kcal/ kg sản phẩm

Lương Khô Quân Đội đại lý cung khô toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các loại lương khô sau:

  • LƯƠNG KHÔ CACAO:
  • LƯƠNG KHÔ ASHITABA:
  • Lương kho Gold man :
  • LƯƠNG KHÔ GOLF MAN
  • LƯƠNG KHÔ BAY:
  • LƯƠNG KHÔ HAPPY LIFE:

Và một số sản phẩm lương khô khác


Liên hệ mua Lương Khô:

Địa chỉ: 203, Khương Trung, Hà Nội

Phone: +84. 946. 29. 07.90

Facebook: https://www.facebook.com/luongkho.net/

Website: http://luongkho.net