ĂN NHIỀU LƯƠNG KHÔ THÌ CÓ BÉO HAY KHÔNG? - Lương Khô Hà Nội
15629
post-template-default,single,single-post,postid-15629,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-content-sidebar-responsive,columns-3,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

ĂN NHIỀU LƯƠNG KHÔ THÌ CÓ BÉO HAY KHÔNG?

Ước tính 100g bánh lương khô có thể cung cấp 240 kcal, gần bằng 2 chén cơm. Ngoài đường, lương khô có chứa nhiều đường và carbohydrate nên không khuyến khích dùng như một món ăn vặt vì có thể gây tăng cân.
Trong trường hợp bạn đi công tác, đi phượt ở những nơi không có điều kiện ăn uống tốt, thì lương khô có thể thay thế bữa ăn nhưng không nên ăn trong thời kì dài hoặc chọn lương khô là biện pháp độc nhất. Vì đây là một món ăn nghèo dinh dưỡng nhưng nhiều năng lượng, không tốt cho người thừa cân.


Lương khô – thực phẩm nghèo dinh dưỡng, giàu năng lượng
Là loại thức ăn nhỏ gọn, dễ ăn, dễ bảo quản, dễ mang theo mọi lúc mọi nơi, lương khô được sản xuất để phục vụ cho các chiến sĩ thời chiến hoặc trong những hoàn cảnh khó khăn, thúc bách.
Giống như các loại bánh, mì gói, nước tăng lực… lương khô là thực phẩm mà hầu hết mọi người không cần vì chúng không cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và lành mạnh như những thực phẩm thực sự.
Nếu bạn chỉ ăn lương khô để giảm cân, bạn sẽ thiếu đi dinh dưỡng từ những nhóm chất khác và đặc biệt là thiếu hụt nguồn chất xơ, vitamin và khoáng chất từ rau củ, trái cây.

Ăn lương khô có thể béo, tăng cân
Đối với người đang giảm cân, lương khô còn là một món ăn bất lợi vì thành phần cốt yếu là chất bột và đường,cụ thể là: bột mì, đường, dầu thực vật, sữa đặc, muối, vừng sát vỏ, dầu bơ, hạt điều, sữa bột, trứng… Ước tính 100g bánh lương khô có thể cung cấp 240 kcal, gần bằng 2 chén cơm. Ngoài đường, lương khô có chứa nhiều đường và carbohydrate nên không khuyến khích dùng như một món ăn vặt.
Tốt nhất, thỉnh thoảng bạn chỉ nên ăn 1 thanh lương khô (khoảng 100g) trước khi tập thể dục khoảng 30 phút. Vì năng lượng từ đường carbonhydrat thường được tiêu hóa dễ dàng, và trở nên nguồn nhiên liệu sẵn sàng cho việc luyện tập.

Đường trong lương khô hay hầu hết các loại bánh ngọt đều tăng khả năng tích lũy năng lượng dư thừa dưới dạng mỡ trắng
Lương khô, đúng như tính chất là mục tiêu khi sản xuất chỉ nên xem là những thực phẩm mang tính “chữa cháy” khi không có điều kiện đun nấu hoặc khi đi dã ngoại, du lịch dài ngày, đi phượt…
bởi vậy , bạn nên xây dựng một chế độ dinh dưỡng cân bằng, khoa học đầy đủ các nhóm chất cấp thiết và chọn thực phẩm ít năng lượng nhưng giàu dinh dưỡng như các loại trái cây ít ngọt, các loại khoai, các loại hạt.


Liên hệ mua Lương Khô:

Địa chỉ: 9/40/79 DƯƠNG QUẢNG HÀM, QUAN HOA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

Phone: +84. 912.02.10.90

Facebook: https://www.facebook.com/luongkho.net/

Website: http://luongkho.net